Vietnamtourism-Hanoi vinh dự đón nhận danh hiệu Công ty Lữ hành hàng đầu Việt Nam -
Trở lại danh sách tin tức

Vietnamtourism-Hanoi vinh dự đón nhận danh hiệu Công ty Lữ hành hàng đầu Việt Nam

11.07.2016

Tại lễ trao giải của “Giải thưởng Du lịch Việt Nam” vừa diễn ra tối ngày 9/7 tại Nhà hát lớn Hà Nội, Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam – Hà Nội (Vietnamtourism-Hanoi) vinh dự đón nhận 3 giải thưởng quan trọng nhất trong hạng mục dành cho Lữ hành.

Các hạng mục bao gồm: Top 10 doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế hàng đầu đón khách du lịch vào Việt Nam, Top 10 doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế hàng đầu đón khách du lịch ra nước ngoài và Top 10 doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam.

“Giải thưởng Du lịch Việt Nam” (tiền thân là Topten Lữ hành quốc tế và khách sạn hàng đầu Việt Nam) là giải thưởng chính thống của ngành được Tổng cục Du lịch Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức bắt đầu từ năm 1999.

Giải thưởng Du lịch Việt Nam là danh hiệu cao quý nhất của ngành Du Lịch Việt Nam nhằm tôn vinh các Công ty Lữ hành, Khách sạn và Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

Ra đời cùng ngày thành lập của ngành (9/7/1960), Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam – Hà Nội tiền thân là Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam tự hào đã tồn tại, phát triển gắn liền với lịch sử của ngành trong suốt những năm qua.
Mục tiêu xuyên suốt của chúng tôi kể từ những ngày đầu tiên cho đến nay là mang đến ngày càng nhiều điểm đến hấp dẫn, cung cấp các dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý để việc du lịch trở nên dễ dàng, ý nghĩa và an toàn.

Với những cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ, Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam – Hà Nội liên tục 16 năm liền được trao giải thưởng Doanh nghiệp Lữ hành hàng đầu Việt Nam kể từ năm đầu tiên của Giải thưởng.
Và 2015 tuy là một năm khá khó khăn đối với toàn ngành du lịch nói chung và nhiều thử thách riêng đối với công ty, chúng tôi vẫn giữ được bản lĩnh vững vàng, kiên trì nỗ lực, sáng suốt và lạc quan đối diện với khó khăn để vượt qua và giành được những thành công mới.

Kết quả, năm nay Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam – Hà Nội nhận được cả 3 giải thưởng trong hạng mục dành cho Lữ hành, đưa số năm công ty được vinh danh tại Giải thưởng Du lịch Việt Nam lên con số 17, bằng tuổi đời của giải thưởng này. Đây là vinh dự và động lực lớn để Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam – Hà Nội tiếp bước trên con đường của mình.

Lễ trao Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm nay diễn ra vào dịp Kỷ niệm 56 năm Ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam, vào hồi 19:30 ngày 9/7/2016 tại Nhà hát lớn Hà Nội. Lễ trao giải là sân chơi cũng là cơ hội để các doanh nghiệp trong ngành dịch vụ và du lịch giao lưu, gặp gỡ, trao đổi về những khó khăn, thuận lợi, cũng như học hỏi nhau những kiến thức ngành giúp cho doanh nghiệp mình ngày càng phát triển hơn trong điều kiện hội nhập.

Nguồn: https://thethaovanhoa.vn/

Đối tác phân phối
FOUR HOME

085 882 6233

NHATMINH Land

093 363 1111

Trust Real

090 688 8666

Homes Real Estate

092 806 8868