Giới thiệu -
TOÀ THÁP KHÁCH SẠN & CĂN HỘ SECOND HOMES
TẠI TRUNG TÂM BÃI CHÁY
TOÀ THÁP KHÁCH SẠN & CĂN HỘ SECOND HOMES TẠI TRUNG TÂM
BÃI CHÁY

Tại nơi mở ra đường chân trời đón bình minh đẹp nhất Hạ Long, một kiệt tác lộ diện bao trọn cảnh sắc thiên nhiên tuyệt mỹ lay động mọi giác quan. Nơi ấy gọi tên những rung động trong khoảnh khắc bắt đầu một ngày mới:

Là Sức Mạnh tỉnh thức những giá trị tinh thần

Là Khát Vọng chinh phục những chuẩn mực kiến tạo mới

Là Kiêu Hãnh chắt lọc tinh túy của thiên nhiên để tô điểm thêm những sắc màu đương đại.

vị trí

TÂM ĐIỂM VÀNG

Thu trọn đường chân trời vịnh biển

Vị trí “tâm điểm vàng” mang đến cho dự án khả năng kết nối giao thông toàn diện. The Holiday Ha Long có hai lối tiếp cận: mặt trước tiếp cận từ đường Hạ Long và mặt sau tiếp cận từ đường Lý Quốc Sư. Bên cạnh đó để di chuyển đến các khu vực vui chơi, giải trí, hành chính, bãi tắm tự nhiên công cộng,. . . cũng vô cùng dễ dàng.

Kết nối toàn bộ địa điểm trọng yếu của thành phố chỉ chưa đầy 10 phút di chuyển:

1 phút
Sun World
Hạ Long
1 phút
Quảng trường
Sun Carnival
2 phút
Cảng tàu
Quốc tế
Hạ Long
2 phút
Vinpearl
Hạ Long
1 phút
Bãi tắm
Bãi Cháy
1 phút
Chợ
Vườn Đào
5 phút
Cầu
Bãi Cháy
6 phút
Bến xe
Bãi Cháy
7 phút
Cảng
Cái Lân
6 phút
Vòng quay
Mặt trời
7 phút
Bệnh viện
Vinmec
8 phút
Bệnh viện
Quảng Ninh
8 phút
Bảo tàng
Quảng Ninh
7 phút
Núi
Bài Thơ
7 phút
Trung tâm
HC công TP
Hạ Long
5 phút
Trường cấp 1
và cấp 2
Bãi Cháy
5 phút
UBND Phường
Bãi Cháy
BIỂU TƯỢNG MỚI GIỮA VỊNH KỲ QUAN
KHAI MỞ BÌNH MINH DU LỊCH HẠ LONG
BIỂU TƯỢNG MỚI GIỮA
VỊNH KỲ QUAN KHAI MỞ
BÌNH MINH DU LỊCH HẠ LONG

Tổng diện tích dự án: 4.139 m2

Diện tích xây dựng: 2.817 m2

Số tầng nổi: 39 tầng

Số tầng hầm: 2 tầng

Số tầng dịch vụ khối đế: 7 tầng

Thời gian khởi công: 05/2021

Thời gian dự kiến bàn giao: Q2/2024

Thời gian dự kiến ký HĐMB: T4/2021

Mật độ xây dựng: 68,1%

Loại hình sản phẩm:

Khách sạn, dịch vụ, căn hộ nghỉ dưỡng

Số lượng: 504 căn

BÌNH MINH TIÊN PHONG
KHÁI NIỆM "HOLIDAY HOMES"

The Holiday Ha Long – bình minh tiên phong cho khái niệm “Holiday Homes” ra đời để trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho thế hệ gia đình trẻ cấp tiến. Ngôi nhà The Holiday Ha Long không chỉ là điểm đến cho những kỳ nghỉ mà còn là nơi trân quý lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống gia đình.

Từ tâm huyết của Đơn vị phát triển dự án với hơn 60 năm kinh nghiệm lữ hành, The Holiday Ha Long mở ra bình minh mới cho những trải nghiệm khác biệt tại thị trường nghỉ dưỡng miền Bắc nói chung và thành phố kỳ quan nói riêng.

Đơn vị
phát triển dự án

Đơn vị phát triển dự án Global Invest – Nhà phát triển BĐS sở hữu dự án cao cấp đắt giá nhất Hà Nội T-Place (30A Lý Thường Kiệt) và thương hiệu Vietnamtourism Hanoi hơn 60 năm kinh nghiệm lữ hành: bảo chứng uy tín bậc nhất thị trường về năng lực cung cấp nguồn khách lữ hành, đảm bảo tiềm năng khai thác tỷ lệ lấp đầy luôn ở mức cao.

SẢN PHẨM TỪ NHỮNG THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU QUỐC TẾ VÀ KHU VỰC
Tư vấn & Quản lý bán hàng

WeLand là công ty tiên phong trong lĩnh vực quản lý kinh doanh dự án bất động sản tại Việt Nam. Được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành hàng chục năm kinh nghiệm về bất động sản, tài chính từ Vinhomes, VPBank… WeLand là thương hiệu bảo chứng cho sự uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm với hệ giá trị vững mạnh làm nên dấu ấn cho những dự án bất động sản vươn tầm quốc gia và khu vực.

Tư vấn thiết kế kiến trúc

Ong&Ong là một công ty nổi tiếng về thiết kế từ Singapore. Ong & Ong cung ứng giải pháp thiết kế 360 độ, toàn bộ quá trình như là một giải pháp tích hợp, bao gồm tất cả khía cạnh từ quy hoạch, kiến trúc, thiết kế nội thất, thiết kế cảnh quan đến quản lý dự án. Ngoài các dự án tại Singapore, Ong & Ong cũng đã tham gia phát triển nhiều dự án quy mô lớn ở nước ngoài và có văn phòng tại các nước như: Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Malaysia.

TƯ VẤN KỸ THUẬT VÀ QUẢN LÝ

Cross Hotels and Resorts là một công ty quản lý khách sạn quốc tế được sở hữu bởi Tập đoàn du lịch FCTG – một trong những đơn vị du lịch lữ hành hiện đại và lớn nhất thế giới. Cross Hotels and Resorts là một phần của mạng lưới khách sạn toàn cầu FCTG, cung cấp dịch vụ quản lý chuyên nghiệp cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ dịch vụ.

Tổng thầu thi công

Ricons Group là Tập đoàn đầu tư xây dựng hàng đầu Việt Nam, Top 3 doanh nghiệp xây dựng tư nhân lớn nhất Việt Nam, Top 3 nhà thầu xây dựng uy tín 2021. là tổng thầu thi công nhiều dự án cao cấp của các Chủ đầu tư Bất động sản lớn tại Việt Nam như Vinhomes, NovaLand, …