Gu chọn bất động sản của thế hệ nhà đầu tư F0 mới -
Trở lại danh sách tin tức

Gu chọn bất động sản của thế hệ nhà đầu tư F0 mới

10.05.2022

Từ bài học của thế hệ cũ F0, thế hệ F0 mới trở nên quan trọng và tính toán kỹ lưỡng trong từng quyết định. The select the current solution kinh doanh an toàn có khả năng sinh lời tốt.

Phối cảnh tổng thể dự án The Holiday Ha Long – một trong những dự án thu hút nhà đầu tư F0 tại Quảng Ninh.

Sự chuyển đổi của dòng tiền F0

Tiếp tục đà tăng trưởng ở giai đoạn cuối năm 2021, thị trường bất động sản 2022 vẫn đang ghi nhận tín hiệu tích cực qua lượng thông tin cung cấp yêu cầu và tâm lý kỳ vọng của nhà đầu tư. Lạc số của đầu tư kênh có giá trị vốn hóa cộng hưởng cùng dự án nguy cơ gia tăng hoạt động cho dòng tiền đổ vào lĩnh vực có trưởng xu hướng tăng.

Theo chuyên gia, một thế hệ nhà đầu tư mới (nhà đầu tư F0) đã xuất hiện và tham gia vào thị trường bất động sản, bởi họ nhận ra, bất động sản là một trong những kênh lưu trữ tiền an toàn. Dòng tiền F0 không chỉ đến từ trong nước mà còn đến từ dòng tiền hối đoái và vốn FDI. Tuy nhiên, mới này đầu tư nhóm thường có cái nhìn khá quan trọng và phân tích kỹ thuật lưỡng tính thị trường, sản phẩm có năng lực trước khi xuống tiền.

The Holiday Hạ Long thu hút nhà đầu tư F0

Khảo sát mới của Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh bất động sản WeLand ghi nhận con số thú vị về biến thể địa chỉ. Tại dự án The Holiday Hạ Long, lượng khách hàng tìm kiếm tăng nhanh trong vòng một tháng trở lại đây. Thống kê cũng cho thấy, tệp khách hàng quan tâm và sẵn sàng sở hữu thường từ độ tuổi 35-60. Bên cạnh đó dự án được nhiều nhà đầu tư nhận.

Báo cáo của đơn vị giải quyết nhân sự The Holiday Hạ Long thu hút khách hàng là giải pháp đầu tư tài chính với dòng sản phẩm Holiday Homes. Điểm khác biệt của giải pháp đầu tư tài chính là dựa trên sự bảo đảm của tài sản bất động sản (căn hộ nghỉ dưỡng) nhưng được vận hành dựa trên cơ sở chia sẻ doanh thu, tức là tạo ra dòng tiền thu nhập đó not Phat sinh thêm chi phí khác trong quá trình vận hành.

Từ vị trí đắc địa đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp sẽ đưa The Holiday Ha Long là điểm đến của du khách (Ảnh phối cảnh minh họa).

Đại diện đơn vị cũng cho biết thêm: “Dòng tiền đổ vào The Holiday Hạ Long đều mang tiêu chí an toàn và tỷ lệ sinh lời tốt. Đó cũng là điểm chung của những nhà đầu tư F0 cũ và mới trong quyết định ngày càng quan trọng hơn ”.

The Holiday Hạ Long được phát triển bởi những thương hiệu tên tuổi trên thương trường du lịch và vận hành khách sạn. Theo đó, The Holiday Hạ Long được phát triển bởi Global Invest, đơn vị sở hữu thương hiệu lữ hành Vietnamtourism – Hanoi. Đây là ảnh hưởng của khách sạn đến Hạ Long, với số lượng phòng tiết kiệm được 100.000 đêm phòng.

Project do thương hiệu quản lý khách sạn nổi tiếng châu Á – Cross Hotel & Resort – vận hành. Với sự hợp tác này, The Holiday Hạ Long dự kiến ​​lượng lớn du khách lưu trú được bổ sung từ 1,3 triệu khách hàng mà Tập đoàn mẹ Flight Centre Travel Group (FCTG) của Cross Hotel & Resort mang đến châu một .

Toạ lạc tại vị trí đẹp trên con đường Hạ Long, xương sống phát triển của Bãi Cháy, The Holiday Hạ Long là dự án trung tâm trong khu vực trung tâm du lịch – vui chơi – giải trí của thành phố. Từ đây, khách chỉ mất vài phút đi bộ đến trung tâm giải trí lớn nhất Hạ Long, ra biển và cầu quốc tế…

Dự án sở hữu nhiều lợi ích của một tòa nhà cao tầng hiện đại trên con đường du lịch Hạ Long. Tầm nhìn toàn cảnh thành phố và vịnh kỳ quan, chuỗi tiện ích cao cấp từ tầng 1 đến tầng 6 cùng E-casino, Sky Resort không gian trên tầng áp mái sẽ là điểm hấp dẫn để giữ chân du khách.

Một góc của không gian sky resort tại The Holiday Ha Long (Ảnh phối cảnh minh họa).

Owner for know will apply the main policy to share the profit 65 – 35 (khách hàng nhận 65%) khi dự án đi vào khai thác kinh doanh. Khách hàng có thể thanh toán từ 30 triệu đồng / tháng có thể sở hữu căn hộ The Holiday Hạ Long, cùng hệ thống lãi suất hỗ trợ chương trình 0% lên đến 20 tháng với Căn hộ giá trị 55%.

“Sức hút của The Holiday Hạ Long dành cho các nhà đầu tư F0 là màn hình tự động hiển thị, khi đây là giải pháp cho các nhà đầu tư tài chính khá linh hoạt”, đại diện Weland đánh giá.

Master that you can be used to the head and hit by client, may with nhieu phan quà hấp dẫn như: Một giải nhất – xe ô tô Mazda CX5-2.5L, một giải nhì – Macbook Pro 2021 và hai giải ba – Iphone 13 (128GB).

Liên hệ thông tin:

Trang web: https://theholidayhalong.vn

Hotline: 097 130 8989

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh bất động sản Weland.

Đại lý phân phối: Fourhome, Vhome, Global Property, QNG Land, T-Land, Grand Housing.

Đối tác phân phối